Hội nghị tập huấn bồi dưỡng chính trị hè 2021

2021-08-20 18:21:00.0

Ngày 20/8, Ban tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng GĐ&ĐT huyện tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn huyện. Hội nghị kết nối điểm cầu của các trường THCS, Tiểu học và mầm non trên địa bàn huyện. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Doãn Khánh - Ủy viên BTV, Trưởng BTG Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện, đồng chí Đặng Thái Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Trung tâm GDNN GDTX huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông tin về tình hình phát triển KT-XH trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm 2021, định hướng cơ bản đối với giáo dục đào tạo trong nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXIV nhiệm kỳ 2020-2025. Những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Chương tình hành động của BCH Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Chuyên đề toàn khóa năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Bồi dưỡng chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức chính trị, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm cho đội ngũ giáo viên ngành giáo dục. Từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong quản lý giáo dục và công tác giảng dạy năm học mới./.

Tổng truy cập: 2219750