Triển khai Pháp luật về phòng chống tham nhũng

2021-08-31 23:16:00.0

Ngày 30/8, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai luật mới và pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng dự có lãnh đạo UMBTTQ huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo, công chức và báo cáo viên pháp luật của các xã, thị trấn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Thanh tra huyện triển khai Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018; Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 1/7/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật phòng chống tham nhũng; Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; cùng các kế hoạch của UBND huyện về tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Hội nghị cũng được lãnh đạo phòng Tư pháp huyện triển khai những điểm mới trong Luật cư trú 2020./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2219723