Ủy ban nhân dân huyện triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2020

2020-03-04 10:04:00.0

Ngày 2/3, đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội tháng 2, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Linh, Phó Bí thư TT Huyện ủy.

Toàn ảnh phiên họp

Trong 2 tháng đầu năm 2020, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, do đó đã ảnh hưởng lớn đến kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của huyện. Trong lĩnh vực nông nghiệp, đến nay toàn huyện đã gieo cấy được 3.990 ha bằng 99% kế hoạch;  Ủy ban nhân dân huyện đã công bố hết dịch tả lợn Châu Phi. Tổ chức trồng 1 ha cây quế cho hộ gia đình chính sách ở xã Kim Phượng, đồng thời đã hoàn thành công tác tuyển quân năm 2020. Về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra, ngành y tế đã tham mưu với UBND huyện xây dựng đầy đủ các văn bản chỉ đạo, thực hiện vệ sinh phòng dịch theo đúng quy định. Tiếp đó, cuộc họp cũng dành nhiều thời gian thảo luận các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục...

Để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ công tác tháng 03 năm 2020, các phòng, ban, đơn vị tiếp tục tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục hướng dẫn nhân dân cách chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây lúa và hoa màu; Chủ động phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi; Tăng cường triển khai xây dựng “Xóm nông thôn mới kiểu mẫu”; Đẩy mạnh thực hiện phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra./.

Thực hiện: Dương Chiêm - Thu Hoài

Tổng truy cập: 2219737