2020-07-28 13:53:00.0

Ngày 28/7 Ủy ban Nhân dân xã Quy Kỳ phối hợp với Công An huyện Định Hóa và Công Ty VINAMOTOR Thái Nguyên – HONDA VINAMOTOR Định Hóa, Phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” và tuyên truyền an toàn giao thông tại cụm Trung tâm xã. Đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy – UBND xã các ban ngành đoàn thể xã, Khối giáo dục – Y Tế xã, với 268 người dân của 03 xóm tham gia.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền Luật phòng chống tác hại của rượu Bia và Luật An toàn giao thông

Hội nghị phát động Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc do Ủy ban Nhân dân xã Quy Kỳ phối hợp với Công An huyện Định Hóa và Công Ty VINAMOTOR Thái Nguyên – HONDA VINAMOTOR Định Hóa thực hiện. Thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho các tầng lớp nhân dân trên toàn địa bàn xã, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ Quốc, công tác phòng chống tội phạm và ma tuý, tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và các văn bản quy phạm pháp luật khác. Chủ động tiến hành các biện pháp phòng ngừa, đảm bảo an ninh chính trị TTATXH, phát hiện đấu tranh các loại hình tội phạm trong tình hình mới hiện nay, không để xẩy ra các tình huống xấu, đột xuất bất ngờ. Nắm chắc tình hình cụ thể ở từng xóm, các cơ quan, trường học đóng trên địa bàn nhằm giải quyết những vấn đề phức tạp về ANTT.

Công Ty VINAMOTOR Thái Nguyên – HONDA VINAMOTOR Định Hóa tặng quà cho các em học sinh thuộc đối tượng           hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thực hiện: Luân Tú (VHXH)

Tổng truy cập: 2219730