Họp mặt nguyên lãnh đạo xã, trưởng xóm qua các nhiệm kỳ

2020-07-13 09:43:00.0

Ngày 10/7 tại UBND xã long trọng tổ chức Họp mặt nguyên lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã, trưởng thôn, xóm qua các thời kỳ.

Tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo xã

Dự buổi họp mặt đồng chí Luân Đức Quỳnh – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hoàng Từ Điển – UV BCH Đảng bộ - Phó chủ tịch UBND xã; đại diện trưởng phó các Ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; cùng đông đủ 63 ông, bà trưởng xóm, nguyên trưởng thôn, xóm các thời kỳ. Trong buổi gặp mặt này đồng chí Luân Đức Quỳnh – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm à phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, đại diện nguyên lãnh đạo xã đồng chí Ma Chương Sơn – Nguyên Bí thư Đảng ủy phát biểu động viên, ôn lại những kỷ niệm thời gian còn công tác với đội ngũ trưởng thôn, xóm. Nay một số ông, bà vẫn tiếp tục công tác và qua nhiều vị trí khác nhau.

Ảnh & tin: Luân Tú (VHXH)

Tổng truy cập: 2220457