2024-07-11 15:02:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 73 năm ngày Báo Nhân Dân ra số đầu tiên, hôm nay ngày 10/7, Báo Nhân Dân tổ chức Lễ khánh thành Công trình tôn tạo Nhà bia Di tích lịch sử “Địa điểm Báo Nhân Dân ra số đầu tiên”, tại xóm Khuôn Nhà, xã Quy Kỳ.
Dự lễ khánh thành có đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; đồng chí Đinh Như Hoan, Quế Đình Nguyên, Phan Văn Hùng Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

(Ảnh) Toàn cảnh buổi lễ

Sau 3 tháng thi công xây dựng, Công trình đã hoàn thành với diện tích gần 350m2, trong đó nhà bia có diện tích 59m2, gồm các hạng mục nhà bia truyền thống, sân nền, cây xanh, tường rào phân khu.. với mức đầu tư 2,5 tỷ đồng từ nguồn Quỹ phát triển hoạt động sự nghiệp của Báo Nhân Dân. Nhân dịp này các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng, tham dự Lễ cắt băng khánh thành và trồng cây tại khuôn viên Nhà bia Di tích “Địa điểm Báo Nhân Dân ra số đầu tiên”.

tuld.dinhhoa@thainguyen.gov.vn
Truyền hình Định Hóa