Đảng bộ xã Phượng Tiến tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

2024-02-28 09:12:00.0

Ngày 27-2, Đảng bộ xã Phượng Tiến đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024 cho các đảng viên đủ điều kiện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo xã Phượng Tiến, cùng đại diện các Chi bộ, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Ảnh: Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện đợt 03/2/2024

Đợt 03/2/2024, Đảng bộ xã Phượng Tiến có 06 đồng chí đảng viên được Tỉnh ủy Thái Nguyên quyết định tặng Huy hiệu Đảng, gồm có: 02 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, Chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đại diện đảng viên đã phát biểu, bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.

Cũng dịp này, Đảng bộ xã Phượng Tiến đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng tại gia đình cho 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, theo đợt 7/11/2023./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2220663