Câu lạc bộ Hưu trí huyện Định Hóa gặp mặt đầu xuân

2024-02-22 08:05:00.0

Ngày 21/2, câu lạc bộ ( CLB) Hưu trí huyện Định Hóa tổ chức gặp mặt mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt CLB Hưu trí huyện Định Hoá

Tại buổi gặp mặt, CLB Hưu trí đã tổ chức đánh giá hoạt động năm 2023. Theo đó, CLB thường xuyên tổ chức các chương trình gặp mặt, thông tin về tình hình thời sự trong nước, quốc tế cho hội viên; tổ chức giao lưu thể thao, văn hóa, văn nghệ. Thông qua sinh hoạt, các thành viên CLB đã phản ánh nhiều vấn đề dư luận xã hội quan tâm. Các hội viên hưu trí cũng tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; đóng góp vào các phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa. Trong năm 2023, CLB đã kết nạp mới được 11 hội viên, nâng tổng số hội viên trong CLB lên 139 hội viên. Các hoạt động của CLB được tổ chức kịp thời như giao lưu thể thao bóng bàn, cờ tướng, bóng chuyền hơi, tổ chức cho hội viên thăm quan trong và ngoài tỉnh. Cùng với đó thăm hỏi kịp thời các hội viên khi ốm đau. Bên cạnh những kết quả đạt được, CLB đã đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong năm 2024.

Ảnh: Đ/c Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông tin nhanh những kết quả đạt được về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên trong năm 2023. Đồng thời đồng chí đề nghị trong năm 2024, CLB Hưu trí huyện Định Hóa tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu trong xây dựng tổ chức hội, tuyên truyền nhân dân tích cực xây dựng nông thôn mới, xây dựng khu dân cư nơi cư trú ngày càng phát triển.

Ảnh: Đ/c Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao thiệp mừng thọ cho hội viên CLB Hưu trí huyện Định Hoá

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao thiệp và hoa chúc mừng cho 19 hội viên, trong đó có 4 hội viên được mừng thượng thượng thọ 90 tuổi./.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 2220663