Lãnh đạo huyện Định Hóa chúc mừng ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

2024-02-27 15:34:00.0

Ngày 27/2, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Y tế huyện Định Hóa nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa huyện nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại Bệnh viên Đa khoa huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời thăm hỏi toàn thể cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ bệnh viện lời chúc sức khỏe nhân ngày truyền thống ngành Y tế. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, và những kết quả đã đạt được của Bệnh viên Đa khoa huyện Định Hoá trong thời gian qua. Trong thời gian tới, để phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện phải không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện y đức để làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc, tạo niềm tin đối với người bệnh và nhân dân.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế huyện

Tại Trung tâm Y tế huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng tập thể Ban Giám đốc và cán bộ của Trung tâm Y tế huyện nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Trong những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Định Hóa không ngừng lỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kịp thời nắm bắt tình hình, chỉ đạo hoạt động của 23 Trạm Y tế xã, thị trấn thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn về y tế, phòng chống dịch bệnh, thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, Trung tâm Y tế huyện không ngừng nâng cao, bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho các cán bộ ngành y tế, qua đó để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng với các ban ngành đoàn thể huyện có những lãng hoa tươi thắm chúc mừng ngành y tế, đồng thời cũng mong muốn rằng các đồng chí y, bác sỹ tiếp tục nâng cao hơn nữa trách nhiệm, cũng như trình độ chuyên môn, hết mình trong công tác khám và chữa bệnh cho nhân dân, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: Lương y như từ mẫu thầy thuốc như mẹ hiền”, Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những  năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 2220663