80 vận động viên tham gia Giải cầu lông Công đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên

2024-04-16 14:53:00.0

Ban Tổ chức trao Cờ cho các đơn vị tham gia Giải cầu lông

Theo đó, đã có 19 đơn vị với 80 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, thành viên của HTX, Liên hiệp HTX, Tổ hợp tác, Quỹ tín dụng nhân dân thuộc Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên có đủ điều kiện sức khỏe tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam và đôi nam - nữ (không phân biệt lứa tuổi).

Các vận động viên tham dự Giải

Giải cầu lông CNVCLĐ Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); chào mừng Kỷ niệm 78 năm ngày Bác Hồ viết thư kêu gọi điền chủ, nông gia tham gia HTX nông nghiệp và 13 năm ngày Thủ tướng Chính phủ công nhận ngày 11- 4 là ngày HTX Việt Nam; 31 năm ngày Thành lập Liên minh HTX Việt Nam (29/10/1993 - 29/10/2024).

Trận thi đấu diễn ra giữa HTX Thương mại và Dịch vụ xanh (TP. Phổ Yên) và HTX Dịch vụ điện Thượng Đình (huyện Phú Bình)

Giải thể thao được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ CNVCLĐ; tạo điều kiện để cán bộ CNVCLĐ Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên có cơ hội giao lưu, học hỏi góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của CNVCLĐ; gắn kết các đơn vị thành viên Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên. Cùng với đó, thông qua hoạt động thể thao tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của cán bộ, CNVCLĐ trong Liên minh HTX tỉnh; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các Đội đạt giải.

Thanh Thủy

Tổng truy cập: 2220728