UBND huyện họp phiên thứ 40

2024-03-14 14:16:00.0

Ngày 13/3, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 40 nhằm triển khai và cho ý kiến vào các văn bản trình tại phiên họp. Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp thứ 40 UBND huyện

Hội nghị đã nghe các báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024. Báo cáo nhanh về kết quả thực hiện các kết luận của Chủ tịch UBND huyện tại các phiên họp thứ 37, 38, 39. Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới quý I năm 2024; nhiệm vụ thực hiện quý II năm 2024. Kế hoạch thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” năm 2024, phân bổ xi măng để xây dựng hạ tầng nông thôn mới trên địa bàn huyện năm 2024. Công tác xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo, dân tộc thiểu số năm 2024, công tác giao kế hoạch vốn tư năm 2024; Thông qua dự thảo Kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024. Đề án “Phát triển du lịch cộng đồng gắn với bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống các dân tộc huyện Định Hóa giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030”, phân kỳ năm 2024. Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước, của tỉnh, của huyện Định Hóa năm 2024. Báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ về xây dựng trụ sở Công an xã năm 2024 cùng nhiều báo cáo quan trọng khác.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại phiên họp thứ 40 UBND huyện

Đối với từng báo cáo trình tại phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã kết luận chi tiết để các cơ quan chuyên môn thực hiện. Đồng thời đề nghị một số cơ quan quan tâm đẩy nhanh tiến độ các công trình dự án đang triển khai cần gấp rút thực hiện đảm bảo tiến độ cam kết với UBND tỉnh và các cuộc họp trước do UBND huyện triển khai.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND đã trao quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Lương Thế Đồng Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện, trao quyết định bổ nhiệm lại đối với các đồng chí lãnh đạo quản lý các cơ quan sự nghiệp thuộc UBND huyện gồm Giám đốc và các Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông và Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện. Hội nghị cũng đã thực hiện quy trình công tác cán bộ quản lý đối với Phòng Tài chính  - Kế hoạch và trường Phổ thông Dân tộc Nội trú  - THCS Định Hóa./.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 2220668