Tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp Luật trong trường học (Luật giao thông đường bộ, Luật phòng chống bạo lực học đường, Luật phòng, chống Ma túy, PCCC

2023-10-04 09:57:00.0

Ngày 03/10 Ủy ban nhân dân xã Quy Kỳ tổ chức cuộc tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp Luật trong trường học (Luật giao thông đường bộ, Luật phòng chống bạo lực học đường, Luật phòng, chống Ma túy, PCCC. Đối tượng là giáo viên và học sinh Trường Trung học cơ sở trên địa bàn xã Quy Kỳ. Mục địch để triển khai thực hiện có hiệu quả Luật phổ biến, giáo dục pháp luật và các văn bản hướng dẫn thi hành gắn với tuyên tuyền Nghị quyết của Đảng và tiếp tục thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và rèn uyện phẩm chất đạo đức trong trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi tuyên truyền:

Toàn cảnh cuộc tuyên truyền

Ban Tư pháp - hộ tich xã

Tổng truy cập: 2220730