XÃ QUY KỲ CÙNG VỚI CẢ NƯỚC TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

2023-09-06 09:45:00.0

Sáng ngày (05/9) cùng với học sinh cả nước, Trường THCS Quy Kỳ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh Xã hội, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo BTV Đảng ủy -TT HĐND – lãnh đạo UBND – TT UB MTTQ xã, cùng các ban ngành, tổ chức đoàn thể xã Quy Kỳ.

Trong năm học 2022 -2023, trường THCS Quy Kỳ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, thực hiện tốt việc kiểm định chất lượng giáo dục. Có 24 em học sinh đạt học sinh gỏi cấp huyện, 4 học sinh gỏi cấp tỉnh, nhiều cá nhân giáo viên được nhận giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến. Năm học này, trường có 274 học sinh và đón 90 học sinh vào lớp 6.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng trường THCS Quy Kỳ nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024

ảnh Ảnh: Đ/c Đoàn Thị Hảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trường đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng bằng khen của UBDND tỉnh cho giáo viên trường THCS Quy Kỳ

Lãnh đạo huyện Định Hóa trao thưởng cho thầy và trò trường THCS xã Quy Kỳ

Lãnh đạo xã Quy Kỳ trao thưởng cho giáo viên trường THCS xã Quy Kỳ

Đại diện lãnh đạo xã Quy Kỳ trao tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS xã Quy Kỳ năm học 2023 - 2024

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng thầy trò trường THCS Quy Kỳ nhận dịp khai giảng năm học mới; đồng thời ghi nhận, biểu dương và khen thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023. Trong năm học mới nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thi đua dạy tốt, học tốt; triển khai toàn diện các mục tiêu để năm học đạt kết quả cao, thực hiện thắng lợi Chương trình xây dựng Nông thôn mới mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra.

Trường THCS xã Quy Kỳ

Tổng truy cập: 2220729