Xã Quy Kỳ tổ chức giải bóng chuyền hơi trong hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-02-02 09:05:00.0

Ngày 27/28-01 Ủy ban Nhân dân phối hợp với Công đoàn cơ sở xã Quy Kỳ tổ chức giải bóng chuyền hơi trong hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT nhằm phát huy rộng rãi phong trào trong quần chúng Nhân dân, xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở, tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho quần chúng Nhân dân, khai thác và phát triển phong trào văn hóa cơ sở. Đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động Thể thao trong khuân khổ tổ chức giải bóng chuyền hơi trong hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024!

Giải bóng chuyền hơi trong hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024!

Tham gia giải bóng chuyền hơi trong hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Quy Kỳ có 17 đội nam, nữ đến từ các khối cơ quan, đơn vị hành chính và 12 khu dân cư trên địa bàn toàn xã, giải năm nay đã thu hút trên 180 vân động viên tham gia tranh tài, 1.500 cổ động viên tạo không khí vui tươi phấn khởi cho quần chúng Nhân dân, khai thác và phát triển phong trào văn hóa cơ sở. Đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua giải BTC đã lựa chon được các VĐV ưu tú để thành lập Đội tuyển của xã Quy Kỳ tham gia giải bóng chuyền hơi trong năm 2024 do huyện tổ chức trong thời gian tới.

BTC "mừng Đảng, mừng Xuân" Giáp Thìn năm 2024

Tổng truy cập: 2220666