Đ/c: Đặng Thái Bình - Phó CT UBND huyện Định Hóa đến xã thăm và làm việc tại UBND xã Quy Kỳ quý I/2020

2020-03-27 14:57:00.0

Tiếp đoàn công tác UBND huyện thăm và làm việc tại xã Quy Kỳ

Đoàn công tác UBND huyện Định Hóa

Ngày 25 tháng 3 năm 2020 Lãnh đạo UBND huyện Định Hóa, cùng đại diện các Phòng ban của huyện về đồng chí Đặng Thái Bình - Phó chủ tịch UBND huyện làm việc với UBND xã Quy Kỳ. Trong hội nghị đoàn được lãnh đạo UBND xã báo cáo tình hình phát triển KT-XH, AN - QP quý I năm 2020, Đoàn đánh giá cao về công tác phòng chống dịch bệnh CoVid -19 của địa phương, xã đã thành lập chốt phòng, chống dịch bệnh theo sự chỉ đạo của UBND huyện với 14 thành viên, các thành viên trực chốt phòng, chống dịch bệnh trực 24/24 giờ, Đài truyền thanh của xã luôn cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh CoVid-19 phát trên hệ thông loa truyền thành đến toàn thể Nhân dân. Ngoài ra Đoàn công tác của UBND huyện tiếp thu ý kiến kiến nghị của địa phương về xem xét quyết định thay đổi việc giao đất giao rừng cho UBND xã Quy Kỳ quản lý và được phép tổ chức đấu thầu  có kinh phí giải tỏa mặt bằng xây dựng sân vận động Khu trung tâm Văn hóa thể thao của xã.

BT: Luân Tú