HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ QUY KỲ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP HỘI VIÊN DANH DỰ

2024-03-06 15:43:00.0

Ngày 06/03 Hội liên hiệp Phụ Nữ xã Quy Kỳ tổ chức Lễ công bố quyết định Hội viên danh dự của HLH PN Việt Nam và kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 - 08/03/2024). Dự buổi Lễ có đồng chí Triệu Thị Tình, Phó Chủ tịch HLHPH huyện Định Hóa, đồng chí Lưu Đức Hồng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, Ban thường vụ, Ban chấp hành HLHPN xã, cùng hội viên của 12 chi hội trên địa bàn xã.

Hội liên hiệp Phụ Nữ xã Quy Kỳ kết nạp được 03 Hội viên danh dự của HLH PN Việt Nam đối tượng là cán bộ, công chức đang công tác tại UBND xã (Đồng chí Nông Văn Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy - Thường trức Đảng ủy xã, HOàng Từ Điển - BCH Đảng bộ - Phó Chủ tịch UBND xã, Hoàng Văn Việt – Công chức Địa chính – Xây Dựng, đồng chí Hà Văn Bắc – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã, đồng chí Ma Văn Nghị - Chủ tịch Hội cựu chiên binh xã). Kết nạp hội viên để xây dựng, phát triển tổ chức Hội vững mạnh, đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, tham gia quản lý Nhà nước.

Lãnh đạo xã Quy Kỳ tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 - 08/03/2024)

Qua buổi Lễ công bố quyết định Hội viên danh dự của HLH PN Việt Nam và kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 - 08/03/2024) vừa ôn lại truyền thống Hội, Tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức, lối sống; đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Vận động các tầng lớp phụ nữ chủ động, tích cực thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; vận động, hỗ trợ phụ nữ nâng cao năng lực, trình độ, xây dựng gia đình hạnh phúc, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của phụ nữ. Tham mưu đề xuất, tham gia xây dựng, phản biện xã hội và giám sát việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến phụ nữ, gia đình, trẻ em và bình đẳng giới; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tâng lớp phụ nữ.

Ảnh: Kỷ niện 114 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 - 08/03/2024)

HLHPN xã Quy Kỳ

Tổng truy cập: 2220662